NSND Lan Hương và sự kỹ tính khi lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

NSND Lan Hương nổi tiếng với các vai mẹ chồng khó tính trong các phim: “Sống chung với mẹ chồng”, “Thương ngày nắng về”, “bà nội quái kiệt”… không chỉ khó tính trên phim, ngoài đời bà cũng cực kỳ kỹ tính và thận trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe.

Vậy tại sao chị lại chọn sản phẩm V live để hỗ trợ sức khỏe cho mình và gia đình? Cùng trò chuyện với chị để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thưa NSND Lan Hương, dạo này thấy chị xuất hiện rất nhiều trên các bộ phim, chắc là chị rất bận rộn?

Bạn biết đấy, đóng phim là một công việc rất vất vả, có khi phải dậy từ 5 giờ sáng để kịp hóa trang, chuẩn bị trang phục…nhiều hôm phải tham gia đoàn phim đến 11-12 giờ đêm mới được về nhà, ngoài ra vẫn phải thực hiện chức năng của người phụ nữ trong gia đình nữa…nói chung là một núi công việc…

Vậy làm thế nào để chị có đủ thời gian và sức khỏe để có thể hoàn thành tốt vai diễn được giao?

 

Thời gian thì ai cũng như ai, chỉ có 24 tiếng, quan trọng là biết sắp xếp sao cho khoa học, còn về sức khỏe thì…mình có bí quyết đấy.

Chị có thể bật mí được không ạ?

Bí quyết của mình là uống V Live mỗi ngày (cười)

Chị có thể nói rõ hơn được không ạ?

Thời gian qua mình tham gia rất nhiều dự án phim, tuổi cũng đã bước vào thời kỳ lão hóa nhiều, hấp thu dinh dưỡng kém nên mình cần những sản phẩm để hỗ trợ sức khỏe, may mắn là mình tìm được V Live, một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe rất tốt.

 

Điều gì đã khiến chị tin và dùng V Live?

Trên phim mình khó tính bao nhiêu thì ở ngoài đời mình cũng khó tính bấy nhiêu (cười) nói đúng hơn là kỹ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, vậy mà mình lại bị thuyết phục bởi V live, trước hết bởi V live đã được Quốc tế chứng nhận như: Mỹ, Thụy Sỹ, chứng nhận Đạo Hồi…và qua tìm hiểu thì mình được biết đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn, được sản xuất tại Malaysia bằng công nghệ của Đức, một nước có nền công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới…

Và niềm tin của chị đã đặt đúng chỗ?

Đúng vậy, có thể nói mình đã cảm nhận được chất lượng của sản phẩm sau một thời gian sử dụng.

NSND Lan Hương và đồng sáng lập Công ty Wise Corridor Việt Nam (Đại diện phân phối nhãn hàng V Live International Tại Việt Nam) CEO Đỗ Thanh Hương.

 

Sau khi sử dụng V Live chị thấy sức khỏe mình thế nào?

Mình quyết định sử dụng một liệu trình 90 ngày với bộ 3 sản phẩm: V Oxy+, V Trition, V Neral, và cảm nhận sức khỏe tốt lên từng ngày, trước đây mình thường xuyên mất ngủ, ăn uống không ngon miệng…từ khi sử dụng V live tình trạng mất ngủ được cải thiện rõ rệt, ăn tốt, ngủ tốt nên thấy khỏe, thấy vui. Chính vì vậy mà dù công việc rất bận, điều kiện sinh hoạt rất thất thường, nhiều hôm phải dậy sớm để đến địa điểm quay phim, chả kịp ăn sáng nên Lan Hương pha và uống một cốc bộ 3 sản phẩm V live, vậy mà vẫn thấy có đủ năng lượng để hoàn thành tốt công việc của mình, bởi vì bộ 3 này đã cung cấp Oxy và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Chị có thấy V Live có tác dụng phụ nào không?

Vì thành phần của sản phẩm là những tinh chất quý từ thảo mộc, rất thân thiện với thiên nhiên lại được sản xuất ở trình độ công nghệ cao, tiên tiến nhất hiện nay…mình là người khá nhạy cảm nhưng cũng chưa thấy có vấn đề gì ngoài việc sức khỏe thể chất được nâng lên rõ rệt và tinh thần thì luôn sảng khoái…còn một điều này nữa rất thú vị: V Live rất dễ uống, vị ngon như đang thưởng thức một cốc trà hoa quả vậy, mùi lại thơm nữa, ở đoàn phim, mỗi khi Lan Hương uống V Live ai cũng bảo uống gì mà thơm thế (cười)

Nghĩa là V Live đã thuyết phục được chị hoàn toàn?

Đúng vậy, mình tin và dùng V Live bởi đây là sản phẩm tốt thật sự, niềm tin ấy được xuất phát từ sự trải nghiệm của bản thân mình với V live và đã được chứng thực.

Cảm ơn chị về những chia sẻ vừa rồi, chúc chị luôn dồi dào sức khỏe và tiếp tục có nhiều vai diễn hay để cống hiến cho khán giả.

Cảm ơn bạn, bạn cũng dùng V Live đi nhé. Tốt lắm đấy.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam

Địa chỉ: 172/4 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh